Tư vấn chọn mua cân sức khỏe điện tử tốt

Tư vấn chọn mua cân sức khỏe điện tử tốt

Bạn cũng nên chọn một chiếc cân có một hình LCD hoặc thậm chí là LED càng to càng tốt, càng hiển thị được nhiều thông tin càng tốt. Và dĩ nhiên là những thông tin này phải được hiển thị một..

 

Tư vấn chọn mua cân sức khỏe điện tử tốt

Tư vấn chọn mua cân sức khỏe điện tử tốt

Hãy chọn mua một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn chăm sóc khỏe

Bạn đang muốn nhu cầu mua một chiếc cân điện tử về để theo dõi cân nặng giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đồng thời cũng giúp bạn lên một kế hoạch ăn uống, tập luyện để có một body đẹp!
Tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn trong việc tìm một chiếc cân tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đặc biệt là trong khi có cực kỳ nhiều loại, thương hiệu hiện đang được bán trên thị trường!

Vậy là bạn tìm được đúng chỗ rồi đó, tại đây mình xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm giúp bạn mua được một chiếc cân sức khỏe điện tử tốt nhất!

Giá cả hợp lý
Cái này theo mình là quan trọng nhất đó! Bạn phải xác định rõ ràng mục đích bạn mua cân về để làm gì? Bạn cần một chiếc cân đơn thuần hay một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe đặc biệt là body.
Nhớ một điều rằng đừng bao tham hàng giá rẻ! Hãy chọn mặt hàng có mức giá hợp lý giữa số tiền bạn bỏ ra và những gì bạn nhận được.
Trọng lượng đo được của cân
Đa phần các cân sức khỏe bây giờ đều có thể có thể đo được trọng lượng tối đa từ 150Kg trở lên, một số còn đo được đến 300Kg. Với thể trạng trung bình của người Việt Nam thì 150Kg gần như rất ít người đạt đến mức cân nặng này! Nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.
Cân có sai số càng nhỏ càng tốt
Với cùng một mức giá bạn nên chọn cái nào có sai số nhỏ nhất. Thông thường mức sai số hiện nay là tầm 0.1kg hay 0.2%.
Thời gian sử dụng của pin, thời gian sạc-nói chung là các thông số về pin
Vì là cân điện tử nên chắc chắn sẽ sử dụng pin, bạn cần quan tâm đến những thông số này: Nếu dùng pin không sạc được bạn cần quan tâm đến loại pin mà cân sử dụng, pin đó dễ mua không? Có đắt không? Tuổi thọ của pin là bao lâu?
Nếu dùng pin sạc thì thời gian sạc là bao lâu? thời gian sử dụng sau khi sạc đầy là bao lâu? tuổi thọ của pin là bao lâu?
Nhớ cân đối các yếu tố trên với mức giá nhé!
Cần có màn hình hiển thị lớn, rõ ràng
Bạn cũng nên chọn một chiếc cân có một hình LCD hoặc thậm chí là LED càng to càng tốt, càng hiển thị được nhiều thông tin càng tốt. Và dĩ nhiên là những thông tin này phải được hiển thị một cách rõ ràng, dễ đọc.
Hãy chọn mua một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn chăm sóc khỏe
Bạn nên chọn mua những chiếc cân có chức năng đo được lượng mỡ, lượng cơ, tính chỉ số BMI, có một bộ nhớ lớn để lưu trữ các thông tin của bạn.
Nếu có điều kiện hãy chọn một chiếc cân có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop những chức năng này rất cần thiết cho việc lên kế hoạch chăm sức khỏe của bạn.
Cân có bề mặt lớn, khung cân chắc chắn
Chắc hẳn là bạn sẽ không thích khi đứng lên một cái cân có bề mặt bé rồi, nó sẽ khiến màn hình bị che khuất hay thậm chí là khiến cho bạn có cảm giác bạn đang tăng cân hoặc làm bạn cảm thấy chiếc cân rất yếu ớt! Vậy nên hãy chọn một chiếc cân có bề mặt rộng và khung cân chắc chắn vào nhé!
Thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn
Riêng về cảm nhận cái đẹp thì mỗi người sẽ có một đánh giá riêng vậy nên hãy chọn nó theo sở thích của bạn nhé. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc theo nhu cầu sử dụng:
Dùng trong phòng mạch, bệnh viện nên chọn loại màu sắc đồng nhất, thiết kế đơn giản hoặc sang trọng, tinh tế thì càng tốt. Hãy chọn loại có độ bền cao vào nhé!
Dùng trong gia đình: Nếu chỉ mình bạn dùng hoặc mọi người trong gia đình đều nghe theo cảm nhận của bạn thì hãy cứ chọn thiết kế bạn thích! Nếu gia đình có nhiều người sử dụng thì hãy tham khảo ý kiến của những người khác nữa, chẳng hạn như con dâu hỏi mẹ chồng hoặc là mẹ chồng hỏi con dâu@! Nếu bạn mua về cho bé nhà bạn thì hãy chọn loại nào có màu sắc, thiết kế ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ nhỏ.