Nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu?

Nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu?

Cũng với quan điểm như trên, chị Lan Anh một người dùng khác cho biết: “Tuy số tiền bỏ ra một lần hơi lớn so với đồng lương giáo viên như mình. Nhưng rồi vẫn quyết định đầu tư vì có thể dùng.. 

Tính năng, chất liệu, thương hiệu sẽ quyết định giá thành của một chiếc ghế.

Nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu?

Nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu?

Theo chị Lê Hà, một người có thâm niên sử dụng ghế massage tại Hà Nội thì: “Lúc đầu mình cũng hơi do dự khi định mua ghế. Nhưng tính ra mỗi lần mình đi mát – xa cũng mất 300.000, tuần đi 2 lần. Vị chi mỗi năm “bay” mất 28.800.000, mà giá của một ghế massage loại dùng được cũng chỉ ở mức 20 – 30 triệu một chiếc. Hơn nữa mua về rồi thì mình dùng lâu dài chứ đâu phải một năm”.

Cũng với quan điểm như trên, chị Lan Anh một người dùng khác cho biết: “Tuy số tiền bỏ ra một lần hơi lớn so với đồng lương giáo viên như mình. Nhưng rồi vẫn quyết định đầu tư vì có thể dùng cho cả nhà. Nhà mình ngoài hai vợ chồng còn có thằng cu đang học cấp 2, và bố mẹ chồng nữa. Ông bà nội thì “thích mê” chẳng nói làm gì. Còn như mình, đi dạy cả ngày, tối về lại cơm nước dọn dẹp, xong đâu đấy cũng 10 giờ đêm, còn đi đâu mát – xa, mát gần được, có một cái trong nhà cũng rất tiện”.

Khi mua ghế massage cũng như các sản phẩm khác, điều quan trọng nhất là chi phí phù hợp với tính năng, công dụng mà ghế mang lại.

Ngoài ra, theo các chuyên gia nghiên cứu ghế massage: để yên tâm hơn khi mua ghế massage các bạn hãy tra cứu thêm thông tin về hãng sản xuất, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận an toàn, tham khảo kĩ thông tin trước khi quyết định để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.